Xu Hướng Undercut Năm 2018 Sẽ Lên Ngôi

xu hướng undercut năm 2018

Bạn là người yêu thích làm đẹp theo phong cách trẻ trung, chuẩn mực và phù hợp với mọi loại thời trang thì chắc chắn sẽ tò mò với những kiểu tóc đang lên ngôi

The edgy Undercut Hairstyle

xu hướng undercut năm 2018

Nó là kiểu tóc nổi tiếng dành cho nam giới từ rất lâu. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc này thì chỉ cần tông đơ ngắn 2 bên và sau gáy, cắt ngắn và để tóc của bạn về phía trên cho đến khi bạn có được cái nhìn lạ lùng, sắc sảo. Nó trông tuyệt vời và bạn cần một loại sáp phù hơp để tạo kiểu, bạn cũng cần một chiếc máy sấy đấy.

Mohawk Insprired Undercut Hairstyle For Men

Nó là một kiểu tóc nhọn sắt nhọn có thể làm cho tóc trông giống như một con Mohawk. Nếu bạn  muốn trông đặc biệt hơn, sau đó bạn có thể tạo một dòng để tách phần dưới. Bạn có thể thêm một số điểm nổi bật khác nhau ở đầu của phần dưới.

Long Hair Undercut

long hair

Mái tóc dài bị cắt xén là kiểu tóc trông rất thời trang cho những người đan ông bụi bặm. Để có được một cái nhìn thích hợp, bạn có thể sử dụng loại serum tóc, áp dụng nó đều cho tóc ướt, và sau đó sử dụng máy sấy thổi khô trở lại bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để trông tự nhiên hơn.

Disconnected Undercut

disconnected undercut

Là những biến thể đáng chú ý và sống động nhất một cách cổ điển. Tóc trên đỉnh đầu bị chia tách từ hai bên với phần chắc chắn. Điều này tạo ra một đường rõ ràng riêng biệt. Tóc ở cao nhất cần có một độ dài và độ phủ lớn để vết chia tách trông ngầu hơn. Tương tự như vậy, tóc có thể được cắt ở độ dài trung bình để đạt được một cái nhìn tinh tế hơn.

Curly Undercut With Beard Hairstyle

Curly Undercut

Một mái tóc đẹp khác với mái tóc xoăn và làn da phai màu tạo nên sự khác biệt rõ nét với mái tóc xoăn dày. Đây là một kiểu tóc xoăn cho nam giới rất hấp dẫn và phong trần.

Pompadour Undercut

Pompadour Undercut

Là một kiểu khác nữa của Undercut. Trong kiểu tóc này, tóc không bị giảm dần ở đầu. Tuy nhiên, mái tóc dài ở phần trên cùng có thể được tạo kiểu hướng phía sau giống như một chiếc Pompadour.

Long Hair With Beard Undercut

Tóc dài với râu là một kiểu khá tuyệt vời.

Classy Textured Undercut Hairstyle Men

Bây giờ, hẳn bạn đã hiểu rằng kiểu tóc điển hình của đàn ông đã có rất nhiều biến đổi. Bạn có thể chọn kiểu tóc tốt nhất mà bạn muốn diện hằng ngày.

Kiểu tóc ưa thích của bạn là gì? Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của bạn?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc đó giúp bạn

Liên hệ ngay Salon Tóc & Spa Hồng Tin Tin để được tư vấn và chăm chút kĩ càng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn!