Xu Hướng Làm Đẹp Sẽ Lên Ngôi Năm 2019

Giống như 2018, nổi bật, phóng khoáng và pha một chút Vintage vẫn là xu hướng của năm 2019

Màu tóc

Đây là thời điểm thích hợp cho những mái tóc màu đỏ, cam nhưng có ánh vàng hoặc sắc đỏ như quả dâu tây. Màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn so với các màu tóc khác.

Tóc màu đỏ sẽ giúp bạn có gương mặt sáng hơn. Trong khoảng thời gian này, bạn nên nhuộm những màu tóc sáng, tránh những màu có undertone xanh biển, hoặc tím violet.

Kiểu tóc

Nên chọn những kiểu tóc ngắn hơn vào mùa này, kể cả phần mái. Ngoài việc giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn mà còn trẻ trung hơn, kiểu tóc này sẽ giúp các hoạt động mùa hè (du lịch, đi biển, tham quan,..) trở nên dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là những bức ảnh trên instagram cũng thời thượng hơn 😀

Làn da

Làn da sương khói là xu hướng da năm 2018 và sẽ tiếp diễn tới năm 2019, được khởi xướng bởi những cô gái Hàn Quốc, đến nay đã có tầm ảnh hưởng lên toàn thế giới.

Đặc điểm của làn da này là như phủ một lớp sướng trắng mờ trên mặt, tựa như những đám mây trắng trên bầu trời. Để sở hữu được làn da này, bạn cần phải cân nhắc và chú ý kĩ lưởng đến chế độ dinh dưỡng và chế độ chăm sóc da nghiêm túc với sự đầu tư chính đáng vào các sản phẩm dưỡng da.

Phấn mắt

Màu mắt có ánh kim loại Metallic vẫn được giới làm đẹp phù phép một cách sáng tạo, đây là mốt được yêu thích năm 2018 và có khả năng vẫn sẽ tiếp diễn ở năm 2019

Mascara

Chọn mascara trùng với màu của phấn mắt, tuy nhiên vẫn phải có sự sáng tạo và biến hóa sao cho nổi bật. Thí dụ, bạn có thể sử dụng mascara màu xanh biển để mang để vẽ ngoài độc đáo và không nhàm chán

Móng tay

Khác với phong cách trang điểm với màu tóc đầy sặc sỡ đậm chất mùa hè, giới làm đẹp lại dùng sơn móng tay màu xám. Đó có thể là dạng xám được phủ lớp sơn bóng, hoặc sơn nhám, hoặc gắn một vài họa tiết nhỏ trên ngón tay.

Điểm trâm trên bàn tay sẽ khiến vẽ đẹp mùa hè trở nên tinh tế và đằm thắm.

Liên hệ ngay Hair Salon & Spa Hồng Tin Tin để tậu ngay cho mình những kiểu tóc, nail hợp trend nhất 😀

Đặt chổ trước để nhận ưu đãi của Salon: 090502652

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi tư vấn!